Z270 GAMING M5 - Safebuy - Just click and buy !
Danh Mục: MAIN

[New] - [MSI] Z270 GAMING M5

item number:  copy link 
20171009007
Shipping: 
Courier select
Location: 
Offer: 
Buy it now  
6.000.000
 
Trong nội thành SG:
- Khách chuyển khoàn thanh toán xong, BRS gọi Grab giao hàng, phí bên mua trả
Các tỉnh khác:
- Khách chuyển khoản thanh toán xong, BRS chuyển phát nhanh bằng các dịch vụ: Viettel Post, Kerry Tín Thành, Vietstar Express, Giaohangnhanh, Nasco, Nhất Tín... theo thỏa thuận, phí ship bên mua trả.

Đóng gói:
- Hàng hóa được đóng gói MIỄN PHÍ 1 cách cẩn thận, chèn mus xốp, giấy, túi bong bong khí..v..v.. chống va đập, hạn chế tối đa rủi ro khi vận chuyển.
- Các trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ đóng kiện gỗ theo yêu cầu, phí bên mua trả.

Hư hỏng do vận chuyển:
- BRS sẽ chịu trách nhiệm nếu hàng hóa hỏng do vận chuyển.

Thời gian chuyển hàng sau khi nhận tiền:
- Tùy thuộc vào tốc độ giao hàng của bên dịch vụ chuyển phát
# Trong nội thành: khách mua thanh toán xong là BRS gọi Grab chuyển ngay
# Khách ở tỉnh: khách thanh toán xong buổi sáng, BRS gửi buổi chiều

0977642828 - BR
39/6C Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Mở cửa: Từ thứ 2 đến thứ 7, từ 9H30 đến 20H00. Alo trước khi qua

 

 

Tên tài khoản:  

   Nguyễn Linh Bảo

Vietcombank:

  0071000706700 - CN Lê Hồng Phong Q5

ACB:

  184857619 - CN Nguyễn Văn Trỗi Q. Phú Nhuận

Sacombank:

  060054726298 - CN 8-3 Nguyễn Trãi Q5

Techcombank:

  19021853819016 - CN An Dương Vương Q5

Vietinbank:

  711A22732434 - CN NHTMCPCT T.DONG THAP

Argibank:

  6223205101197 - CN Thành Đô Q1

Đông Á:

  0103787382 - CN Võ Văn Tần Q3

BIDV:

  31510000860314 - CN Hoàng Văn Thụ Q. Phú Nhuận

Eximbank:

  101514849231636 - CN Âu Cơ Q11

VIB:

  656704060032247 - CN Cao Thắng Q3


www.baorau.com?
# À, đó là Bảo Râu chấm Cơm, Bảo Râu ( viết tắt là BR ) là nick name mà mọi người gọi tôi - 1 là thằng thợ cơ khí, đam mê nghệ thuật, yêu thích workstation.
 
BR là ai?
# Nếu hỏi những người đang sử dụng workstation ở VN, thì có lẽ Bảo Râu không phải là cái tên xa lạ. Bạn sẽ nhận được câu trả lời như thế nào?
- "Lão đó toàn chơi máy khủng"
- "Uy tín, chất lượng sản phẩm tốt"
- "Nóng tánh, thẳng tính, rõ ràng, giải quyết sự cố nhanh gọn lẹ"
- "Không tiếp khách hàng amater, không tiếp những người hay nói nhảm"
 
Vâng, đó là tôi - BR - nơi mọi thứ được xây dựng bằng UY TÍN và CHẤT LƯỢNG, nơi những sản phẩm được tạo ra bằng tất cả niềm đam mê và tâm huyết.
 
# BR tự hào là người luôn đi tiên phong cập nhật những gì mới nhất liên quan đến workstation, với những hệ thống workstation khủng nhất VN, và những option đi kèm cũng luôn là hàng đỉnh, hàng khủng.
# Nếu bạn yêu thích và đam mê workstation, có thể theo dõi facebook của BR để cập nhật những thông tin mới nhất mỗi ngày.
# Tôi không quan tâm bạn đánh giá tôi thế nào. Vì tôi sống theo sở thích của tôi. Và tôi không phải là bạn. Tôi chỉ quan tâm Chất lượng & Dịch vụ của tôi có làm bạn hài lòng hay không. Và mỗi hệ thống workstation được lắp ráp bởi BR là bằng chứng cho thấy BR đã làm tốt như thế nào trong suốt 9 năm qua. 

 
 

Mỗi hãng có chính sách và quy định về bảo hành khác nhau.
Mỗi model sản phẩm có chính sách và thời gian bảo hành khác nhau.
Mỗi nhà phân phối lại có những quy định và chính sách bảo hành khác nhau.
=> Việc có quá nhiều quy định và chính sách bảo hành làm người mua dễ lạc vào ma trận bảo hành, đi bảo hành và bị hành, chưa kể sự o ép từ các trung tâm bảo hành, sự thiếu trách nhiệm từ các nhà phân phối, đang là vấn đề nhức nhối hiện nay đối với người dùng máy tính.
=> Việc các sản phẩm được phân phối bởi nhiều nhà phân phối khác nhau, và việc thay đổi nhà phân phối liên tục, đẩy người mua vào thế kẹt, cũng là tình trạng đau đầu hiện nay.
=> Việc không nắm rõ các quy định, chính sách bảo hành, cũng làm nảy sinh nhiều bất hòa giữa các trung tâm bảo hành và người dùng.

Do đó, BR AZ247 yêu cầu khách hàng vui lòng đọc kĩ quy định bảo hành trước khi mua, và yêu cầu gửi mail xác nhận bảo hành từ e-mail: warrantyconfirm@gmail.com khi mua hàng tại BR AZ247.

 
Thời gian bảo hành:
- Tất cả linh kiện do Công ty TNHH Bảo Râu AZ247 bán ra sẽ được bảo hành 365 ngày.
- Thời gian bảo hành của từng linh kiện được mô tả chi tiết trong bảng báo giá, vui lòng đọc thật kĩ bảng báo giá trước khi đồng ý thanh toán mua.
- Việc bảo hành hoặc hỗ trợ sẽ diễn ra tại BR AZ247, chúng tôi không bảo hành tận nơi, các bạn mang máy hoặc linh kiện đến Cty BR AZ247 để được support nhanh chóng.

Cách thức thực hiện việc bảo hành:
- Chế độ bảo hành là 1 đổi 1 ngay lập tức. Không giữ hàng hóa lâu. Nếu không có sản phẩm đúng model để đổi. Thì sẽ thương lượng đổi 1 sản phẩm khác cùng loại tương tự. Hoặc cho mượn 1 sản phẩm cùng loại để khách sử dụng tạm trong thời gian chờ sản phẩm thay thế. Mọi chi phí phát sinh do việc "cho mượn sản phẩm thay thế" sẽ do BR AZ247 trả.
- Các sản phẩm mới mua dưới 01 tháng, sẽ được đổi 1 sản phẩm NEW khác.
- Sau thời gian bảo hành, BR AZ247 vẫn hỗ trợ cho khách, cụ thể:
+ Nếu linh kiện không còn bảo hành sau 1 năm, BR AZ247 hỗ trợ bằng tiền mặt hoặc giảm giá cho sản phẩm thay thế.
+ Nếu linh kiện còn bảo hành chính hãng, và nếu hãng đó còn nhận bảo hành, thì BR AZ247 sẽ đi bảo hành dùm cho khách, trong lúc chờ sản phẩm đi bảo hành, khách sẽ được cho mượn 1 sản phẩm khác để xài tạm, chi phí phát sinh do việc "cho mượn sản phẩm thay thế" sẽ do khách hàng trả.
- Không bảo hành nếu sản phẩm bị hư hỏng do: vô nước, rỉ mạch do côn trùng xâm hại, cháy nổ, chạm mạch, gãy vỡ xướt do tác động vật lý.
​- Khách ở tỉnh gửi và nhận hàng bảo hành qua các dịch vụ chuyển phát nhanh, cước phí do BR AZ247 trả, cả chiều gửi đi và chiều gửi về.


Địa điểm bảo hành:
- Tất cả hàng hóa do BR AZ247 bán ra sẽ được bảo hành tại BR AZ247 ở địa chỉ 39/6C NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P15, PHÚ NHUẬN.

Quy định ràng buột:
- Sản phẩm chỉ được bảo hành nếu đã được xác nhận giao dịch bằng địa chỉ mail warrantyconfirm@gmail.com 
- Nếu bạn mua 1 sản phẩm, và không nhận được e-mail nào từ warrantyconfirm@gmail.com xác nhận việc đó, hãy yêu cầu CTY TNHH BẢO RÂU AZ247 thực hiện điều đó, việc gửi mail xác nhận là trách nhiệm của bên bán và quyền lợi của bên mua, hãy yêu cầu xác nhận giao dịch qua e-mail.
- Để tránh nhầm lẫn, lưu ý: warrantyconfirm@gmail.com gồm 2 từ ghép lại: warranty (bảo hành) và confirm(xác nhận) đánh vần: W A R R A N T Y C O N F I R M

Thời gian có hiệu lực:
- Quy định bảo hành này được áp dụng từ 1/1/2017, xin cảm ơn anh em đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của BRS.


Những câu hỏi thường gặp (và nếu bạn có câu hỏi nào ko có trong đây, hoặc bạn có thắc mắc gì về chế độ bảo hành, vui lòng hỏi kĩ trước khi mua)

#1 Tôi không thấy dán tem trên sản phẩm, vậy làm sao để bảo hành?
BR AZ247 quản lí linh kiện bằng seri number, nên không có tem, thời gian bảo hành được căn cứ theo 2 yếu tố: thời gian bảo hành được ghi trên bảng báo giá và ngày gửi mail xác nhận bảo hành.

#2 Tôi mua máy hôm nay là tháng 06, sau tem bảo hành trên linh kiện là tháng 03?
BR AZ247 chịu trách nhiệm về việc linh kiện trôi bảo hành do stock hàng dự trữ.
Ví dụ bạn mua máy lúc tháng 06/2017, nhưng có 1 sản phẩm bảo hành 3 năm chính hãng, tem trên sản phẩm là 03/2017, tức là sản phẩm đã bị trôi 3 tháng bảo hành, tức là sản phẩm chỉ còn bảo hành 33 tháng chính hãng, sau khi hết 1 năm bảo hành tại BR AZ247 thì bạn cũng bị mất 3 tháng bảo hành. Về lí thuyết bạn đúng, bạn nên thắc mắc điều đó, tuy nhiên, thực tế như sau:
- Tem bảo hành của nhà phân phối thường ghi tháng/năm, ví dụ: 06/2017, nhưng đại lí thường xuyên bị trôi bảo hành do mua vào tuần thứ 3, 4 của tháng, ví dụ mua ngày 20/06, stock hàng 2 tuần là qua tháng 07 rồi, coi như mất 1 tháng bảo hành.
- Sản phẩm trôi bảo hành do BR AZ247 phải stock hàng số lượng lớn, tránh tình trạng hết hàng liên tục, và để buffer bảo hành.
- Sản phẩm trôi bảo hành từ khi BR AZ247 mua trực tiếp từ nhà phân phối, không phải do BR AZ247 mua hàng trôi nổi.
- Những sản phẩm mua tại BZ AZ247 đều được xác nhận bảo hành bằng e-mail, BR AZ247 sẽ chịu trách nhiệm cho những sản phẩm trôi bảo hành.

Trường hợp này, một là bạn chấp nhận mua nếu tin tưởng BR AZ247, hoặc là bạn từ chối mua, hoặc là bạn yêu cầu mua sản phẩm có date cận ngày bạn mua, hoặc yêu cầu BR AZ247 dán tem để xác nhận ngày mua.
BR AZ247 định mức khấu hao máy là 12 tháng, trong 12 tháng đó, đối với các bạn mua máy về làm việc, cày tiền, thì đã đủ thời gian để thu hồi vốn, trong 12 tháng đó, BR AZ247 đã cam kết là 1 đổi 1, cho nên sau 12 tháng, coi như máy đã khấu hao hết, còn nếu như bạn cần sự chính xác tuyệt đối, ko mất 1 hoặc 2 tháng trôi bảo hành, thì bạn có thể mua nơi khác.

BR AZ247 chỉ xác định khách hàng là những người làm việc kiếm tiền, những người cần máy ổn định, hoặc lỡ hư hỏng thì cũng được đổi ngay, không mất thời gian, không delay, không chờ đợi. Cho nên, nếu bạn không phải mua máy về cày job kiếm tiền, thì định mức khấu hao tài sản có thể dài hơn, và nếu bạn cảm thấy không phù hợp với cách làm của BR AZ247, các bạn có thể mua nơi khác.

#3 Trong báo giá ghi là hàng NEW, sao khi tôi đến BR AZ247 thì thấy đã ráp vào thành 1 cục máy hoàn chỉnh? Làm sao tôi biết được nó là NEW hay USED sau khi đã ráp xong, lỡ nó LIKE NEW thì sao?
Đây là 1 vấn đề nhạy cảm, BR AZ247 xin đưa ra 2 điểm mấu chốt nhu sau:
+ Uy tín của BR AZ247 đc xây dựng bằng 1 quá trình rất rất dài và gian khổ, chúng tôi không đánh đổi bằng những trò gian lận vớ vẩn.
+ Cách định nghĩa 1 sản phẩm NEW hay USED của chúng tôi khác với các bạn, cụ thể:
- Bạn cho rằng, 1 sản phẩm NEW, tức là còn nguyên trong hộp, chưa khui, chưa xài, chưa test, tuy nhiên:
- BR AZ247 đã trải qua 8 năm mua bán, đã gặp hàng trăm trường hợp, hàng lấy từ nhà phân phối về, khui ra, chưa xài đã hư, có cái mới xài 1 ngày đã hư. Cho nên, việc phải kiểm tra trước khi bán, là 1 quy trình bắt buột tại BR AZ247 để hạn chế những lỗi không mong muốn có thể xảy ra. Việc test 1 sản phẩm để tạm an tâm rằng nó ổn định mất rất nhiều thời gian, nhất là mainboard, vga, psu, ram, kế đến là ssd, hdd, lcd, loa..v..v...
- BR AZ247 xác định 1 sản phẩm NEW tức là sản phẩm đó khi BR AZ247 nhận hàng vô kho nó NEW (có thể là NEW từ hãng, có thể là NEW trả bảo hành từ hãng).
- BR AZ247 xác định 1 sản phẩm NEW tức là sản phẩm đó chưa từng bán cho ai, xong thu mua lại, xong bán ra lần nữa, mà chỉ trải qua quá trình test tại chỗ BR AZ247 để đảm bảo nó ổn định, tương thích, không lỗi trước khi giao máy.
- BR AZ247 không có định nghĩ LIKE NEW trong báo giá, 1 là NEW, 2 là USED, nếu những sản phẩm RETURN, thì dù cho chỉ xài 1 ngày hay 1 tuần, dù cho LIKE NEW, thì cũng gọi là USED, chúng tôi không lập lờ tình trạng hàng hóa, nên không bao giờ dùng từ LIKE NEW khi báo giá.

Cho nên, bạn nào thích khui hộp, thì báo trước để BR AZ247 không TEST trước, trường hợp này, chúng tôi không bảo hành 1 đổi 1 ngay lập tức.
Cho nên, bạn nào cảm thấy không tin tưởng thì đừng đến BR AZ247. Vì khi bạn hay nghi ngờ, thì BR AZ247 có làm gì đi nũa thì các bạn cũng không tin.


#4 BR AZ247 bảo hành 1 đổi 1 ngay lập tức, vậy hàng đổi là NEW hay USED?
BR AZ247: Hàng trả bảo hành, là hàng USED.
- Vậy đối với các sản phẩm mà được đổi mới theo quy định của hãng thì sao?
BR AZ247: Vậy bạn có thể tự mang qua hãng để được đổi NEW.

Bạn nào có thắc mắc về vấn đề này, thì cho BR AZ247 hỏi:
1. Ở Việt Nam, được bao nhiêu hãng đổi NEW NGAY LẬP TỨC? Xin thưa là ko có, ngay cả có quy định đổi NEW, thì bạn cũng phải chờ đợi.
Còn số lượng hãng - sản phẩm có quy định đổi NEW, thì đếm ngón tay không hết.

2. Bạn đi mua máy để xài ổn định để làm việc kiếm tiền, hay bạn mua máy và mong chờ đi bảo hành được đổi NEW? Hay bạn muốn chơi bẩn, xài gần hết thời gian bảo hành, chọt cho chết để đi bảo hành được đổi NEW, như HDD Seagate vài năm trước? Xong Seagate cắt luôn bảo hành toàn cầu ở VN, vì những trò bẩn thỉu như vậy?

3. Bạn mua 1 sản phẩm, bạn xài 1 thời gian dài, tức là nó đã là USED, xong bạn đi bảo hành, người ta đổi ngay lập tức cái USED khác, để bạn có máy xài ngay lập tức không chờ đợi, như vậy là bạn bị xử ép? Còn nếu bạn mới mua đã hư, mua chưa được 1 tháng, thì bạn được đổi NEW theo quy định bảo hành bên trên.#5 BR AZ247 chỉ bảo hành phần cứng, còn phần mềm thì sao?
Phần mềm được gọi chung, và được hiểu là bao gồm cả hệ điều hành và software.

Việc cài đặt hệ điều hành và software liên quan đến bản quyền, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nền sử dụng phần mềm có bản quyền để có sự ổn định cao, và nhận được sự hỗ trợ từ chính hãng, việc sử dụng bản quyền còn là trách nhiệm bắt buột đối với những người làm nghề kiếm tiền. Nếu bạn muốn người khác tôn trọng mình, bạn phải tôn trọng chất xám của người khác, và việc bạn kiếm tiền từ phần mềm A B C gì đó, thì đồng nghĩa với việc bạn phải mua bản quyền cho các phần mềm đó là tất yếu.

Chúng tôi chỉ cài hệ điều hành, cụ thể là Window 7, Window 10 bản trial, kèm drivers (trình điều khiển), và giao máy. Khi nhận máy, các bạn phải điền key active window.
Rất nhiều phần mềm phải điền KEY hoặc phải sử dụng bản trial. Các bạn muốn crack thì tự cài tự crack.
=> Tóm lại: chúng tôi chỉ bảo hành phần cứng, tất cả mọi phát sinh liên quan đến phần mềm khách hàng phải tự xử lý. Nếu bạn không thể tự xử lí, thì mang qua BR AZ247 để được support, chúng tôi không bảo hành tận nơi.

Các dịch vụ có tại BR_AZ247

1. Cài win, vệ sinh PC, SV, WS

2. Ship hàng USA - VN

3. Cho thuê máy tính (có đầy đủ hơn 40 cấu hình khác nhau, từ PC đến WS, từ bình dân tới cao cấp)

4. Livestream các chương trình, sự kiện lớn

Đây là dịch vụ, không phải mua bán sản phẩm
Thông tin chi tiết từng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail br@baorau.com 
Chi tiết về vấn đề ship hàng và mua hàng từ USA
Thời gian hàng về:
Hàng sẽ ko hẹn ngày về, do có thể bị delay 1 2 tháng ko chừng, ai đồng ý thì ship, mình không giải thích nữa, xin cảm ơn.

Thông thường thì thời gian hàng sẽ về như sau:
- Nhanh nhất 2 tuần.
- Bình thường 3 tuần ~ 4 tuần.
- Nếu delay do chuyến bay, an ninh sân bay, quá tải kho bãi thì 5 ~ 6 tuần.
- Hàng ko về mình đền 100% tiền cọc.
- 1 số trường hợp bất khả kháng khác sẽ dc thông báo và có phương thức giải quyết thỏa thuận hợp lí.
- Mình làm dịch vụ, việc hàng hóa delay mình tốn kém rất nhiều thời gian, công sức, chi phí... cho nên mình cũng như bạn, rất mong hàng về sớm, cho nên mình cực ghét cái thể loại cứ hỏi miết: "khi nào có hàng anh Bảo?", cho nên đọc kĩ trước khi liên hệ dùm, thanks.

Giá cả & đặt cọc:
- Giá về tới vn, giao tại nhà mình = Giá USA ( bao gồm ship, tax ) cộng thêm 10%, hàng hóa đem cân kí, mỗi kí giá 6.5$.
- Đặt cọc 100% giá trị món hàng cần mua.
- Tỷ giá trung bình của bank và chợ đen.
- 1 số hàng hóa đặc biệt sẽ dc báo giá cụ thể theo từng trường hợp.

Một số lưu ý:
- Mình mở dịch vụ ko phải để cạnh tranh với ai hết, giá dịch vụ mắc hay rẻ anh em cứ tham khảo, thấy vừa ý thì giao dịch, mình làm vì uy tín là chính, miễn cò kè trả giá.
- Hàng hóa 90% là từ ebay, amazon, factory shop, khi mua hàng anh em nên chọn người bán có feedback cao, uy tín.
- Rất hiếm khi xảy ra, những vẫn có, là hàng về ko đúng như mô tả, cái này mình ko chịu trách nhiệm. Hàng hóa về tới vn, mình sẽ giao hàng y nguyên hiện trạng khi người bán ship, nếu có rủi ro gì liên quan hàng hóa, mình ko chịu trách nhiệm, vì mình chỉ nhận ship hàng. Nếu mình bán hàng, thì giá cả và trách nhiệm sẽ khác. Tuy nhiên nếu hàng về gặp xui rủi, mình sẽ hỗ trợ hết sức có thể.

Ví dụ cụ thể:
- Bác A đưa link chai nước hoa, nó ghi new, ship về thì chai nước hoa trầy xướt, cái này mình ko chịu trách nhiệm.
- Bác B đưa link mua cái iphone 4 GSM, nó ship về cái iphone 4 CDMA, cục gạch luôn, cái này mình ko chịu trách nhiệm.
- Bác C đưa link mua con GTX 560Ti, nó ship về con GTX560, cái này mình ko chịu trách nhiệm.
...v..v.. và ...v..v..
Anh em nên phân biệt rõ ràng 2 trường hợp:
1/ Anh em đưa cho mình model sản phẩm, mình ship về bán, báo giá khác. Trường hợp này nếu hàng hóa có vấn đề, mình trả lại tiền.
2/ Anh em đưa link sản phẩm cho mình mua - ship về theo yêu cầu. Trường hợp này nếu hàng hóa có vấn đề, mình chỉ hỗ trợ hết khả năng, không có trách nhiệm.
 
Cho nên, nếu anh em tự chọn hàng hóa, đặc biệt là hàng 2nd, thì phải có kinh nghiệm mua hàng online, đọc kĩ mô tả, xem feedback (nếu mua ebay, amazon ) ....
 
Mích lòng trước được lòng sau. Anh em nên đọc kĩ những gì mình viết dùm.
 
Chú ý :
- Hàng mua từ amazon sẽ được đóng vào box của amazon mới ship đi. Box amazon có rất nhiều size chuẩn khác nhau. Tuy nhiên, có khi amazon sẽ quăng cái box zin của sản phẩm để đóng bằng box của nó.
 
 
Báo giá dự trù khi mua hàng từ USA về VN
 
Bảng báo giá dưới đây chính xác 100% nếu bạn điền đúng TAX, Ship nội địa US, khối lượng. Tuy nhiên các bạn có thể ghi sai. Nhưng để tránh trường hợp hỏi giá xong không mua vì giá cao, như vậy mất thời gian cả 2 bên. Các bạn tự tính để biết dự trù được chi phí mua hàng từ USA
 
Số tiền phải trả = ( [1] + [2] ) x tỷ giá = vnđ, trong đó:
[1] =  [giá web US + TAX US ( nếu có ) + ship US ( nếu có )] x 1.1
[2] =  khối lượng x 6,5
Tỷ giá: 23.500đ
 
[1] TAX US giống VAT ở VN, có thể là 8.75% hoặc 9% hoặc 10% hoặc không có, nếu có thì điền vào, 1 số web có TAX như sau:
   + Toàn bộ các website bán hàng của các hãng nổi tiếng: Nike,       Puma, Adidas, Apple, Lego ...
   + Toàn bộ hàng hóa trên amazon, bestbuy, newegg ...
   + Toàn bộ hàng hóa trên ebay của các store lớn có location từ California
 
[2] Phí ship nội địa US bao nhiêu ? => Tùy người bán, tùy website, ZIP CODE bên mình là 95112, các bạn nhập ZIP CODE trên để check phí ship.
 
- Trong vòng 12h, mình sẽ refund lại tiền nếu như giá sale thay đổi,  mà site bắt buột thanh toán bằng visa usa, vì visa usa mình chỉ thanh toán vào ban đêm.
 
- Giá trên áp dụng cho hàng hóa về tới HCM, khách ở tỉnh khách chịu phí ship từ HCM đi tỉnh, ship bằng Tín Thành hoặc chành xe, tùy thỏa thuận.
 
- LƯU Ý:  ĐÂY LÀ DỊCH VỤ MUA HÀNG HỘ, RỒI SHIP VỀ VN THEO YÊU CẦU. Nên chất lượng hàng hóa mình không chịu trách nhiệm. Hàng ship về thế nào, mình giao nguyên box như vậy. Các bạn nên mua ở các website uy tín hoặc seller có feedback cao.
 
 

Reviews:

Đăng nhập gởi bài bình luận